CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, VANNA VẬN CHUYỂN đã cam kết chất lượng dịch vụ từ khi thành lập cho tới nay. Chúng tôi có các quy trình nghiêm ngặt về chất lượng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

" Bạn xứng đáng được phục vụ tốt nhất"

Odoo image and text block

Ở Việt Nam, VANNA là một trong những công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp vận chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói thực hiện thủ tục kiểm soát chất lượng được chứng nhận. Các đối tác trực tiếp và thành viên của VANNA, sở hữu một loạt các thương hiệu như: Kiến Vàng, Giải Phóng, Intersky, v.v. VANNA cải thiện dịch vụ của mình thông qua làm việc với nhiều đối tác uy tín và chất lượng trên thị trường.

  • Quy trình chất lượng

  • Kiểm tra định kỳ

  • Nhóm thương hiệu thành viên

Báo Giá Miễn Phí

Thương Hiệu Thành Viên Của Chúng Tôi

Các thành viên của chúng tôi là các thương hiệu thành viên của các công ty tổ chức uy tín trong nước, đó là mục tiêu của VANNA nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các thương hiệu thành viên này bao gồm:

 

Odoo image and text block

KIẾN VÀNG

Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng được tách ra từ hợp tác xã vận tải từ năm 1998 tại Hà Nội, với 10 nghành nghề kinh doanh chính, hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp Taxi tải đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Và cũng là một trong những doanh nghiệp được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng 9001:2000.

Odoo image and text block

GIẢI PHÓNG

Giải Phóng là thương hiệu tiền thân của VANNA Vận Chuyển, được tách ra từ hợp tác xã vận tải Hà Nội từ những năm 2005 tại Hà Nội, với nghành nghề kinh doanh chính dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp vận chuyển trọn gói đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. 

Odoo image and text block

BMSTECH

Công ty cổ phần BMS TECHNOLOGY hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, với các sản phẩm phần mềm phục vụ doanh nghiệp, công nghệ hóa đẩy nhanh các hoạt động kinh doanh 

Odoo image and text block

VANNA

VANNA tiền thân là thương hiệu Giải Phóng, VANNA đang trên con đường phát triển mở rộng thành một công ty uy tính trong lĩnh vực vận chuyển và các lĩnh vực liên quan tới vận chuyển.

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình làm việc của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ

Odoo image and text block

 Quy Trình Quản Lý Chất Lượng

Chúng tôi đã thiết lập các hệ thống quản lý nghiêm ngặt, theo mô hình PDCA, cho phép kiểm soát tốt hơn các quy trình bao gồm quan hệ khách hàng, đóng gói, nhập / xuất nguyên vật liệu, dịch vụ lưu trữ và theo dõi khách hàng. Kết quả là cải thiện việc kiểm soát nguồn lực, vật liệu và hợp đồng thầu phụ.

Hơn nữa, VANNA đảm bảo việc cải tiến liên tục các dịch vụ của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng.

 Kiểm Tra Thường Xuyên

Chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng nội bộ. Sự kiểm tra này bao gồm tất cả các hoạt động liên quan đến việc quản lý hệ thống chất lượng. Kiểm tra nội bộ được thực hiện bởi Người quản lý của Nhóm, hoặc một thành viên của đội ngũ thợ độc lập và có trình độ của chúng tôi.  Kết quả thường xuyên được quản lý xem xét. Tất cả các chi nhánh của VANNA cũng phải chịu sự kiểm tra chéo thường xuyên, để đảm bảo rằng hệ thống quản lý chất lượng của họ hoạt động đầy đủ và được thực hiện. Công ty trải qua các cuộc kiểm toán ISO 9001 theo thường kỳ.

Odoo text and image block